FPT – Dịch vụ internet dành cho mọi gia đình

02/04/2018

FPT đang quy tụ đội ngũ cán bộ, nhân viên thân thiện. Từ bộ phận nhân viên kinh doanh cho đến đội ngũ thi công lắp đặt mạng internet đều thể hiện sự nhiệt tình và chuyên nghiệp với khách hàng.

Hiện nay, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của sự bùng nổ công nghệ thông tin. Truy cập internet trở thành nhu cầu không thể thiếu của mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Do đó, FPT được xem là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến cho bạn đường truyền internet tốc độ cao và ổn định.

Những tiện ích mà FPT mang lại cho bạn

FPT đang quy tụ đội ngũ cán bộ, nhân viên thân thiện. Từ bộ phận nhân viên kinh doanh cho đến đội ngũ thi công lắp đặt mạng internet đều thể hiện sự nhiệt tình và chuyên nghiệp với khách hàng.

Bên cạnh đó, với nhân tố con người là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp FPT trở nên vững mạnh. Công ty đã có chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực một cách mạnh mẽ giúp cho đội ngũ nhân viên và quản lý ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, từ năm 2016 công ty đã quang hóa 100% hạ tầng cáp quang và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng FPT cũng không ngừng tiếp thu những công nghệ tiên tiến nhất, đầu tư ngầm hóa gần 100% nên có thể đảm bảo an toàn trước sự thay đổi của thời tiết như mưa gió, giông bão…

Đối với những gói internet dành cho tổ chức, doanh nghiệp, FPT luôn đảm bảo tốc độ siêu tốc, có thể lên đến hàng trăm Mbs. Nhờ đó, bạn sẽ sử dụng thuận tiện, dễ dàng, hơn và không mất thời gian chờ đợi lâu khi dowload hoặc đăng tải các nội dung cần thiết.

Ngoài ra, FPT Bắc Giang còn phát triển kèm dịch vụ chất lượng truyền hình FPT, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho khách hàng. Với thiết kế nhỏ gon, bộ giải mã HD box thần thánh chuyển đổi tivi thường thành smart TV chỉ trong chốc lát. Ưu điểm của dịch vụ là gói trọn các chương trình giải trí đặc sắc số 1 hiện nay với chi phí lắp đặt cực rẻ. Theo đó, chỉ với 235.000đ/ tháng, bạn đã có thể sở hữu ngay gói Combo internet cáp quang và truyền hình FPT độc đáo, đầy tiện ích.

Như vậy, với những tiêu chí tích cực: thân thiện, chuyên nghiệp, tiện lợi, FPT tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ internet hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

Địa chỉ: Số 47 Ngô Gia Tự, TP

Điện thoại: 0123456789

Website: https://fptconnect.exdomain.net


Dịch vụ lắp mạng FPT siêu tốc

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ lắp mạng FPT tốt nhất cho quý khách cả về chất lượng, chi phí. Luôn sát cánh cùng khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Nhấc máy lên và gọi 0123 45 67 89, sau 48h đăng ký quý khách sẽ sở hữu ngay đường truyền internet tốc độ cao phục vụ nhu cầu giải trí, công việc.


Quý khách có thể tìm kiếm chúng tôi qua các từ khóa cơ bản:Lắp mạng FPT, Cáp quang FPT, Cáp quang, Đăng ký internet FPT Bắc Giang,Lắp mạng internet FPT, Khuyến mại Internet FPT Bắc Giang, Gói cước Interent FPT Bắc Giang, Tổng đài FPT Bắc Giang, Sửa mạng FPT, Khuyến mại lắp mạng Internet tại Bắc Giang, Lắp mạng WiFi tại Bắc Giang.